Tại website của Cửa Hàng Big Size khách hàng có thể mua sắm trực tuyến thuận lợi hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: trả tiền mặt khi giao hàng, thanh toán trực tuyến thông qua chuyển khoản qua ngân hàng. Dưới đây là hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Cửa Hàng Big Size, mời các bạn cùng xem qua để đặt mua các sản phẩm yêu thích thuận tiện và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn thanh toán tại cửa hàng Big Size
Hướng dẫn thanh toán tại cửa hàng Big Size

2 phương thức thanh toán khi mua hàng tại Website

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Phương thức này rất hữu ích trong trường hợp người mua ở cách rất xa cửa hàng của chúng tôi hoặc không thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Khi chọn phương thức này thì quý khách sẽ chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi theo thông tin số tài khoản ngân hàng được xác nhận qua email hoặc tin nhắn.

Thường sẽ có rất nhiều cách để chuyển khoản như:

  • Chuyển khoản qua cây ATM
  • Chuyển khoản qua internet banking
  • Nộp tiền trực tiếp vào tài khoản tại chi nhánh ngân hàng

Tuy nhiên để sử dụng phương thức thanh toán này một cách nhanh hơn, chuyển khoản qua internet banking đặc biệt là mobile banking là cách thức giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức tối đa.

Lưu ý:

Khi thực hiện giao dịch, cần ghi rõ thông tin giao dịch cho đơn hàng nào, mã đơn hàng là gì? Sau khi thực hiện giao dịch thành công, vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin về việc giao dịch như cung cấp biên lai giao dịch, số giao dịch,… thông qua email hoặc điện thoại để chúng tôi kiểm tra và thực hiện ship hàng nhanh nhất có thể.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

  • Là cách thanh toán dễ dàng nhất khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
  • Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại sau đó tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Quý khách được kiểm tra và thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.
  • Quý khách nhận hàng tận nơi sẽ thanh toán tiền mặt cho nhà vận chuyển.

Lưu ý:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) chỉ áp dụng cho các đơn hàng được giao ở khu vục Hồ Chí Minh.
  • Quý khách nhận hàng tại cửa hàng có thể chọn phương thức thanh toán tại cửa hàng bằng hình thức tiền mặt.

Trong quá trình thanh toán, nếu quý khách gặp bất kì trục trặc nào vui lòng liên hệ cho Cửa Hàng Big Size theo số điện thoại để chúng tôi có hướng xử lý kịp thời.

Trân trọng !